Giới thiệu về VBANK

VBANK.vn là website tư vấn tài chính trực tuyến uy tín và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Được ra đời vào năm 2019, Vbank cung cấp những tính năng như so sánh lãi suất các ngân hàng, thẻ tín dụng,vay vốn, gửi tiết kiệm và bảo hiểm với mong muốn cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Qua hơn 1 năm hoạt động, VBANK không ngừng phát triển và hỗ trợ khách hàng kết nối với hàng ngàn chuyên gia, tư vấn viên và nhân viên tư vấn hàng đầu của tất cả các ngân hàng, công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Sứ mệnh của VBANK

Mỗi tổ chức được lập ra để thực hiện những sứ mệnh của riêng mình, để hiện thực hoá những giấc mơ của những người sáng lập. VBANK cũng vậy, chúng tôi thành lập VBANK nhằm mục đích giúp cho người tiêu dùng tại Việt Nam tiết kiệm thời gian tìm hiểu để so sánh và lựa sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp nhất với mình.

Với người tiêu dùng

Giúp mọi người nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm tài chính, thị trường tài chính Việt Nam trong thời điểm hiện tại cũng như là tương lai.

Dựa trên công nghệ mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và nâng cấp, VBANK luôn khát khao được giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả nhất.

Dựa trên nền tảng công nghệ thông minh giúp cho mua bán những sản phẩm tài chính trên thị trường trở nên dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xây dựng một cộng đồng chia sẻ thông tin tài chính hữu ích và chính xác đến với mọi người.

Với doanh nghiệp

VBANK là cầu nối giúp đưa các ngân hàng, doanh nghiệp tài chính và công ty bảo hiểm có thể đưa dịch vụ và sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng.

Đối với xã hội

  • Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, cộng đồng.
  • Tích cực đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ và hỗ trợ cộng đồng.

TẦM NHÌN của chúng tôi

VBank phấn đấu trở thành kênh phân phối sản phẩm tài chính trực tuyến hiệu quả nhất trong các kênh truyền thống ở Việt Nam và trong khu vực.

Đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho các thành viên có chung mục tiêu, từ đó cùng sáng tạo các giá trị mới cho nhà đầu tư và cộng đồng.

 

Liên hệ với VBANK.vn

Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

  • Email: info@sudo.vn
  • Điện thoại: (8h00 đến 17h30): (024) 666 066 44
  • Hà Nội: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh:126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 16, quận 3, HCM
 

Copyright © 2016 by Sudo E-Commerce. All rights reserved