Agribank miễn giảm phí dịch vụ ngân hàng điện tử

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời để hỗ trợ và khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch điện tử, Agribank trân trọng thông báo đến Quý khách hàng mức miễn giảm phí dịch vụ ngân hàng điện tử được áp dụng từ ngày 02/03/2020, cụ thể như sau:

1. Miễn phí giao dịch thanh toán trực tuyến (online) qua Napas đối với các dịch vụ công thực hiện trên Cổng dịch vụ công quốc gia, cổng dịch vụ công của các bộ, ngành địa phương.

2. Giảm phí giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tại ATM và ứng dụng Agribank E-Mobile Banking: Các giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống mức phí còn: 5.000 đồng/giao dịch, giảm 3.000 đồng/giao dịch so với quy định trước đây.

3. Giảm phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 qua Napas trên Agribank Internet Banking: Áp dụng mức phí tối thiểu 8.000 đồng/giao dịch, giảm 2.000 đồng/giao dịch so với quy định trước đây.

Chi tiết Biểu phí, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Agribank miễn giảm phí dịch vụ ngân hàng điện tử

Nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là khu vực nông nghiệp, nông thôn, thời gian vừa qua Agribank luôn tích cực đi đầu trong việc đa dạng hóa các tiện ích thanh toán trên các kênh ngân hàng điện tử, đồng thời liên tục cải thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng, công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tài sản của ngân hàng và khách hàng.     

Với ưu đãi miễn, giảm phí lần này, một lần nữa Agribank mong muốn được hỗ trợ và tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818 hoặc các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Bài viết có hữu ích không?

Không
Chúng tôi rất tiếc về điều này

Chúng tôi có thể cải thiện trang bằng cách nào ?

GỬI


Copyright © 2016 by Sudo E-Commerce. All rights reserved