Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng BIDV lấy ngay

Thay vì phải chờ đợi lương về hay vất vả đi vay bạn bè thì giờ đây chỉ cần làm thẻ tín dụng BIDV bạn đã có thể dễ dàng mua sắm bất cứ lúc nào bạn muốn rồi đó. Ngân hàng BIDV sẽ ứng trước cho bạn một định mức tiền để bạn có thể tiêu dùng, mua sắm phục vụ cho nhu cầu cá nhân của bạn. Sau đó bạn chỉ cần hoàn lại số tiền trong thời gian mà ngân hàng quy định thôi là không phải chịu bất cứ khoản lãi suất nào cả. Tuyệt vời đó chứ.

Tuy nhiên để làm thẻ tín dụng thì không phải ai cũng biết cách đăng ký thế nào. Nó không đơn giản như là thẻ atm mà sẽ cần những điều kiện và thủ tục đi kèm. Chính vì thế để các bạn có thể dễ dàng sở hữu được chiếc thẻ tín dụng BIDV sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm thế nào để có thể mở được một chiếc thẻ này.

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng BIDV

Làm thẻ tín dụng BIDV cần những gì? mất bao lâu?

Để được mở thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV bạn cần chuyển bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài
 • Muốn làm thẻ tín dụng BIDV bạn cần có HĐLĐ với thời hạn hiệu lực từ 2 năm trở lên Mức lương chuyển khoản tối thiểu 5 triệu VNĐ/tháng.hoặc  Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 01 năm trở lên thu nhập trên 10 triệu
 • Tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam.
 • Giấy tờ liên quan như sổ tiết kiệm, ô tô, nhà( mở thẻ không cần chứng minh thu nhập cá nhân)

Với sự phát triển của internet thì giờ đây bạn có thể làm thẻ tín dụng BIDV trực tuyến lấy ngay chỉ sau 24h( Nhấn đây để đăng ký ở thẻ online). Trong một số trường hợp khi chưa hoàn thiện các thủ tục giấy tờ theo yêu cầu thì việc mở thẻ tín dụng phải mất đến 5 ngày sau bạn mới nhận được thẻ. Vì thế nếu muốn lấy thẻ nhanh các bạn nên chủ động hoàn thiện những giấy tờ theo quy định như sau:

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng mới theo mẫu sẵn có của BIDV( có thể tải trên web hoặc đến ngân hàng để lấy)
 • 01 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
 • Bản sao giấy CMND và sổ hộ khẩu (bản chính giấy chứng nhận cư trú.)
 • Bản sao hợp đồng lao động và bản sao kê mức lương 3 tháng gần nhất ( làm thẻ tín dụng BIDV không cần TSĐB)

Mở thẻ tín dụng quốc tế BIDV có mất phí không

Hiện tại ngân hàng BIDV đang cung cấp 4 loại thẻ tín dụng, mỗi loại thẻ sẽ có tính năng khác nhau và tất nhiên mức phí mở thẻ tín dụng BIDV cũng theo đó mà thay đối. Tất cả các loại thẻ này đều sẽ được miễn phí khi mở thẻ, nếu tận dụng được các ưu đãi có khi bạn còn được miễn phí thường niên, nhận quà tặng và hoàn tại tiền nữa đó. Sau đây mình chỉ nêu mức phí hiện hành mà BIDV đang áp dụng với từng loại thẻ tín dụng:

 • Làm thẻ tín dụng BIDV Flexi: phí thường niên 100k, phí cấp lại thẻ 50k
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Precious: phí thường niên 200k, phí cấp lại thẻ 100k
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV MU: Phí thường niên: 80.000 VND. Riêng đối với khách hàng mở thẻ Premier và BIDV Vietravel debit sẽ được miễn phí luôn cả phí thường niên năm đầu
 • Thẻ BIDV MasterCard Platinum: Phí thường niên làm thẻ tín dụng là 80.000 VND
Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng BIDV

Cách tính lãi và phí phạt khi làm thẻ tín dụng BIDV

Lợi ích trông thấy của thẻ tín dụng thì hẳn ai cũng biết nhưng cách tính lãi suất cũng như phí phạt khi quá hạn thì Lãi Suất Ngân Hàng nắm chắc nhiều người còn mơ hồ lắm. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi các bạn cần nắm thật kỹ cách tính lãi và phí này nhé.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng chứ không ngoại trừ BIDV họ đều áp dụng thời gian vay tiền lãi suất 0 đồng tới 45 ngày. Tuy nhiên đó chỉ là số ngày tối đa thôi còn thực tế lại phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm khách hàng phát sinh giao dịch và ngày sao kê của thẻ.

Ví dụ khi làm thẻ tín dụng BIDV: Ngân hàng BIDV thực hiện sao kê vào ngày 01 hàng tháng. Ngày 02/10/2016 bạn phát sinh một giao dịch thì đến ngày 01/11/2016 giao dịch này sẽ lên sao . Như vậy các bạn sẽ được hưởng trọn vẹn 30 ngày không phải chịu lãi+ 15 ngày sau khi lên bảng sao kê nữa là tận dụng được triệt để 45 ngày miễn lãi

Nếu như đến hạn phải thanh toán mà bạn không thanh toán cho ngân hàng số tiền tối thiểu thì các bạn sẽ bị tính phí phạt. Cụ thể tại BIDV khách hàng sẽ phải chịu phí là 3% trên số tiền chưa thanh toán

Như vậy trên đây Lãi suất ngân hàng đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách làm thẻ tín dụng BIDV như thế nào. Cũng như giới thiệu cách tính lãi và phí phạt để bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu tránh bị lạm chi thậm chí nợ nần.

Bài viết có hữu ích không?

Không
Chúng tôi rất tiếc về điều này

Chúng tôi có thể cải thiện trang bằng cách nào ?

GỬI


Copyright © 2016 by Sudo E-Commerce. All rights reserved