Hướng dẫn làm thẻ tín dụng VPLady nhận vali trị giá 2 triệu đồng

Vì nhu cầu mua sắm online của các chị em rất cao, nên việc có một chiếc thẻ tín dụng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Làm thẻ tín dụng vplady tặng vali xách tay là một chương trình mà VPBank chỉ dành riêng cho phái nữ, vậy chi tiết của "Đôi cánh quyền năng" này là như thế nào? Hôm nay mình sẽ gửi đến bạn qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng VPLady

Tại sao bạn nên mở thẻ tín dụng VPLady của ngân hàng VPBank?

Bạn là người phụ nữ quyền năng của gia đình, bạn cũng cần phải chi tiêu nhiều cho cá nhân nhưng cũng không thể vì thế mà quên mất lợi ích của gia đình. Với một chiếc VPLady sẽ giống như một đôi cánh quyền năng, khi sở hữu trong tay, chiếc thẻ này sẽ đem lại lợi ích cho bạn như sau:

1. Sử dụng thẻ tín dụng VPLady để bảo vệ và chăm sóc gia đình

Sau đây là tính năng hoàn tiền mà bạn sẽ phải hối tiếc nếu như không đăng ký mở thẻ để thực hiện thanh toán:

  • Hoàn tiền đến 5% cho các chi tiêu về giáo dục, y tế và bảo hiểm.
  • Hoàn tiền 2% khi chi tiêu tại các hệ thống siêu thị lớn như: Big C, Metro...
  • Hoàn tiền 0.3% cho các chi tiêu khác.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc thẻ này để thực hiện chi tiêu cho bản thân, cho gia đình mà vẫn là người mẹ mẫu mực, người vợ chu đáo nhé.

>>>>>>> Xem ngay: Để biết chi tiết về các đối tác giáo dục hay bảo hiểm của thẻ tín dụng VPLady

2. Bạn hoàn toàn có thể tự do kiểm soát chi tiêu và tự chủ tài chính

 Khi thực hiện thanh toán bằng thẻ, bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ về nguồn tài chính, cũng như chi tiêu của mình với các chính sách hấp dẫn cho thẻ như sau:

  • Hoàn tiền từ 7.2 triệu/năm cho tất cả các chi tiêu, chị em sẽ được hưởng ưu đãi tiết kiệm đến 50% với mua sắm online và thực phẩm.
  • Khi sử dụng thẻ tín dụng VPLady, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm trả góp với gián 0%.
  • Tự động thanh toán tiền điện nước, cước viễn thông mà nhận báo cáo chi tiết giao dịch hàng tháng, hạn mức chi tiêu một ngày.

3. Ưu đãi đến 50%, tăng khả năng quyến rũ và tỏa sáng khi sử dụng thẻ tín dung VPLady thanh toán

Với các sản phẩm thời trang hay dịch vụ làm đẹp, khi bạn thực hiện chi tiêu bằng thẻ, bạn sẽ được giảm giá đến 50% khi đi làm đẹp tại hơn 700 đối tác của VPBank.

Chỉ từng này thông tin thôi là đủ hấp dẫn để cho chị em đăng ký mở thẻ tín dụng ngay rồi. Vậy thì còn đợi chờ gì nữa điền ngay thông tin theo bản đăng ký tại đây thôi.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng VPLady

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPLady tặng vali

Ngoài những lý do kể trên thì VPBank còn có ưu đãi hấp dẫn khác cho những khách hàng đầu tiên khi mở thẻ đó là một chiếc vali trị giá 2 triệu đồng. Vậy điều kiện để nhận được chiếc vali này là gì?

  • Bạn là nữ giới Việt Nam hoặc là người nước ngoài sống tại Việt Nam có mức thu nhập tối thiểu là 7 triệu.
  • Đây phải là thẻ tín dụng VPLady mới mở, có phát sinh giao dịch tối thiểu 500.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.
  • Chương trình này sẽ áp dụng cho 2.200 khách hàng đầu tiên, lưu ý là ưu đãi này không dành cho khách hàng đã có thẻ tín dụng VPBank nhé.

Về hồ sơ cũng như thủ tục làm các loại thẻ tín dụng của VPBank bạn có thể xem tại bài: Hướng dẫn làm thẻ tín dụng VPBank

Với những ưu đãi hấp dẫn như thế này thì các chị em hãy nhanh tay đăng ký ngay thôi, 2.200 người nghe có vẻ nhiều nhưng không nhanh là hết vali luôn đó nha. Để đăng ký thẻ tín dụng VPLady tặng vali thì nhanh tay điền theo mẫu đăng ký ở link này nhé.

Bài viết có hữu ích không?

Không
Chúng tôi rất tiếc về điều này

Chúng tôi có thể cải thiện trang bằng cách nào ?

GỬI


Copyright © 2016 by Sudo E-Commerce. All rights reserved