Hướng dẫn làm hồ sơ và điều kiện khi làm thẻ visa sacombank

Khi bạn đi du lịch hoặc đi đâu đó sang nước ngoài thì việc làm thẻ visa Sacombank để thanh toán sẽ rất tiện lợi. Có trong tay một tấm thẻ visa bạn sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện giao dịch trực tuyến cả trong và ngoài nước, chính vì thế mà hiện nay nhu cầu mở thẻ tăng lên rất cao. Vậy làm sao để đăng ký thẻ visa của ngân hàng Sacombank một cách nhanh nhất, mời bạn theo dõi bài viết sau của Lãi suất ngân hàng nhé.

Hạn mức tín dụng khi làm thẻ visa Sacombank

Hiện nay ngân hàng Sacombank đang cung cấp rất nhiều loại thẻ visa khác nhau cho quý khách, mỗi loại sẽ có hạn mức tín dụng thanh toán khác nhau. Dưới đây là hạn mức tín dụng của các loại thẻ visa mà bạn có thể đăng ký mở thẻ:

Thẻ Sacombank Visa

Loại thẻ này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài, đặc biệt phù hợp với các gia đình có người thân, hay con em đang du học cần thanh toán chi phí học tập và sinh hoạt một cách kịp thời.

Có 2 loại hạn mức tín dụng khác nhau khi làm thẻ visa Sacombank này:

Thẻ chuẩn: 10 - 50 triệu đồng

Thẻ vàng: từ trên 50 triệu đồng

làm thẻ visa Sacombank

Thẻ Visa Signature Sacombank: Hạn mức tín dụng tối thiểu của loại thẻ này 200 triệu đồng. Ngoài ra khi đăng ký làm thẻ này bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi vượt trội khác. Đây là dòng thẻ tích dặm bay tốt nhất của Sacombank hiện nay. Để đăng ký làm thẻ bạn điền đẩy đủ theo mẫu tại đây.

>>>>> Sacombank đang có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng khi làm thẻ Sacombank Visa Signature.

Thẻ visa Infinite: Hạn mức tín dụng tối đa khi làm thẻ Visa Sacombank Infinite là không giới hạn, bạn có thể mua trước, trả sau miễn lãi đến 55 ngày.

Thẻ tín dụng Visa Platinum: Hạn mức tín dụng tối đa đến 1 tỷ VNĐ.

Thẻ Visa Ladies First: Hạn mức tín dụng 10 - 200 triệu đồng.

Để có thêm thông tin về thẻ visa của các ngân hàng khác, bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết làm thẻ visa sau.

Tùy vào nhu cầu và mục đích, bạn hãy chọn cho mình một loại thẻ nhất định để thực hiện thanh toán cũng như quản lý chi tiêu cá nhân sao cho phù hợp.

làm thẻ visa Sacombank

Hướng dẫn làm thẻ visa Sacombank nhanh chóng, dễ dàng

Được sử dụng hầu hết trên tất cả các ngân hàng nên việc thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế visa đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều người. Vậy nếu muốn đăng ký mở thẻ thì cần những điều kiện và thủ tục gì?

Hiện nay Sacombank đang cung cấp 2 loại thẻ là thẻ chính và thẻ phụ, để được sở hữu thẻ visa của ngân hàng Sacombank bạn cần phải có đầy đủ những điều kiện và thủ tục hồ sơ sau:

Điều kiện đăng ký:

 • Đối với thẻ chính: người đủ điều kiện đăng ký làm thẻ visa Sacombank là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại địa bàn hoạt động của ngân hàng.
 • Trường hợp mở thẻ phụ: chủ sở hữu phải là cá nhân từ 18 tuổi trở lên (đối với người mở thẻ ở trong độ tuổi từ 15 đến dưới 18 tuổi, thì phải được sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật về việc mở và sử dụng thẻ).
 • Là CBCNV có thâm niên có thời gian công tác từ 3 tháng trở lên tại một đơn vị không tính thời gian thử việc.
 • Khi muốn làm thẻ visa Sacombank thì bạn phải có mức thu nhập ổn định tối thiểu từ 7 triệu đồng một tháng, nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc trung ương, hoặc 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.
 • Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể có thời gian hoạt động kinh doanh tối thiểu 2 năm.
làm thẻ visa Sacombank

>>>> Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank miễn phí lấy ngay.

Hồ sơ đăng ký làm thẻ visa tại ngân hàng Sacombank

Để được mở thẻ nhanh nhất, trước khi đến ngân hàng bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ những loại giấy tờ sau:

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng: Bạn cần cung cấp một trong 2 loại giấy tờ sau là: bản sao CMTND 2 mặt hoặc bản sao hộ chiếu.

Giấy tờ chứng minh địa chỉ khi làm thẻ visa Sacombank: bản sao sổ hộ khẩu, giấy xác nhận đăng ký tạm trú tạm vắng, chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, hóa đơn tiền điện nước tại địa chỉ ở hiện tại.

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Đối với CBCNV cung cấp một trong những bộ chứng từ sau:

 • Bản sao Hợp đồng Lao động - Bản chính sao kê lương 3 tháng gần nhất - Quyết định bổ nhiệm (nếu có) - Bản sao thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
 • Bản chính Giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác - Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
 • Xác nhận của thủ trưởng cơ quan vào Giấy đề nghị cấp thẻ - Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
làm thẻ visa Sacombank

Hồ sơ chứng minh thu nhập khi làm thẻ visa Sacombank đối với Chủ doanh nghiệp/Chủ hộ kinh doanh cá thể:

 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bản sao Tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất (có xác nhận của Cơ quan thuế).
 • Bản sao Báo cáo tài chính năm gần nhất (có xác nhận của Cơ quan thuế, chủ hộ kinh doanh cá thể không cần bổ sung giấy tờ này).

Tất cả những chứng từ phải hợp lệ và còn hiệu lực, đối với bản sao thì cần có xác nhận đối chiếu so với bản chính, hoặc được đóng dấu xác nhận của cơ quan có thầm quyền.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để làm thẻ visa Sacombank, Lãi suất ngân hàng hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn qua bài viết này. Hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ ngay để có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến tại Sacombank nhé.

Bài viết có hữu ích không?

Không
Chúng tôi rất tiếc về điều này

Chúng tôi có thể cải thiện trang bằng cách nào ?

GỬI


Copyright © 2016 by Sudo E-Commerce. All rights reserved