Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank MC2 Master Card (Tiêu dùng tới 70tr, thu nhập từ 4,5tr)

Bạn đang cần tiền để tiêu dùng cá nhân, nhưng tài khoản không có sẵn tiền. Từ nay bạn không cần đi vay nóng nữa vì đã có các loại thẻ tín dụng được phát hành bởi rất nhiều ngân hàng khác nhau. Phần lớn các ngân hàng yêu cầu lương từ 7tr trở lên, trong bài viết này chúng tôi nói về 1 loại thẻ tín dụng đặc biệt của VPbank với yêu cầu lương chỉ từ 4,5tr trở lên.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank MC2 Master Card

VPBank MC2 Master Card là gì?

VPBank MC2 Master Card là loại thẻ tín dụng chuẩn của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank. Dòng thẻ này không có nhiều ưu đãi và phù hợp với những người có thu nhập hạn chế trên 4.5tr đồng để có thể tích điểm nhận ưu đãi, hoặc chủ yếu phục vụ nhu cầu mua sắm với hạn mức chi tiêu tới 70.000.000đ (không cần tài sản cầm cố, không cần chứng minh tài chính...)

Lợi ích của thẻ tín dụng VPbank Mc2 Master Card

  • Hạn mức vay lên tới 70.000.000đ (không có thế chấp, không cần tài sản đảm bảo)
  • Với 1.000đ chi tiêu bạn được tặng 3 điểm (thanh toán vào 2 ngày cuối tuần được tặng thêm 1 điểm là 4) (Chương trình tích điểm Loyalty)
  • Mua hàng trả góp với lãi suất thấp hoặc 0%.

Đây là loại thẻ chuẩn cơ bản không nhận được nhiều ưu đãi, nếu có mức thu nhập cao hơn từ 7tr trở lên bạn có thể lựa chọn nhiều loại thẻ khác tốt hơn để có khuyến mại cao hơn rất nhiều. (Thẻ tín dụng Vpbank Lady tặng vali du lịch cao cấp, Thẻ tín dụng Standard Chartered Bank tặng xe đạp thể thao...)

Chi phí phát hành thẻ và duy trì thẻ Vpbank MC2 Master Card

  • Chi phí phát hành thẻ là miễn phí
  • Chi phí duy trì thẻ hàng năm: 250.000đ (hơn 20.000đ/ tháng)
  • Phí trả chậm 5% (tối thiểu 149.000đ, tối đa là 999.000đ)

Mức phí 250k là rất thấp so với chi phí của các loại thẻ khác, mức trả chậm 5% cao hơn khoảng 2% so với các thẻ cao cấp khác. Các loại thẻ của VPbank đều giới hạn về mức phí trả chậm, vì thế sẽ đảm bảo rằng bạn không phải nhận 1 hóa đơn cao bất thường do trả chậm. Với các khoản vay ngân hàng, các bạn cần lưu ý về thời gian để không bị phạt khi trả chậm.

Xem thêm biểu phí chi tiết từng loại của Vpbank tại đây.

Hướng dẫn mở thẻ VPban MC2 Master Card

Bạn điền vào mẫu đăng ký tại đây. Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu (mục * là bắt buộc). VD bên dưới.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank MC2 Master Card

Sau khi nhận được đơn đăng ký của bạn, ngân hàng sẽ liên hệ với bạn trong 24h tiếp theo. Họ sẽ đặt lịch cho bạn tới chi nhánh của VPbank gần nhất để làm thủ tục, khi đi bạn chỉ cần mang bảng lương và CMND để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Phí đăng ký như đã nói ở trên là hoàn toàn miễn phí.

Thời gian nhận thẻ và có thể sử dụng

Để có thể nhận thẻ cứng thanh toán trực tuyến, quẹt thẻ cũng như mua trả góp tại các địa điểm chấp nhận thẻ tín dụng của Vpbank, bạn cần chờ ngân hàng phát hành thẻ cứng cho bạn. Thời gian từ 5- 7 ngày.

Hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng rất đơn giản và tiết kiệm (khi mức lãi suất với các hình thức trả góp của Home Credit, Fe Credit...) thì trả góp qua thẻ tín dụng nói chung đều đơn giản và rẻ hơn rất nhiều.

Đó là lý do hiện này số lượng người đăng ký mở thẻ ngày một lớn và các ngân hàng cũng ra đời rất nhiều chính sách về mở thẻ tín dụng khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc, hãy bình luận bên dưới.

Bài viết có hữu ích không?

Không
Chúng tôi rất tiếc về điều này

Chúng tôi có thể cải thiện trang bằng cách nào ?

GỬI


Copyright © 2016 by Sudo E-Commerce. All rights reserved