Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam 2020

Lựa chọn được ngân hàng uy tín để gửi vốn hay đăng ký thẻ ATM, thẻ tín dụng,... là vấn đề đau đầu của khá nhiều người. Có không ít vụ gửi tiền ngân hàng rồi lại "không cánh mà bay" hay ngân hàng bị buộc phải bán lại cho nhà nước, cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khách hàng.

Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã dựa vào các tiêu chí như: vốn, tỷ lệ nợ xấu, khảo sát ý kiến khách hàng,... đánh giá được top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Bạn có thể dựa vào kết quả nghiên cứu này mà lựa chọn cho mình ngân hàng tốt nhất cho dịch vụ cần sử dụng nhé.

Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam
Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Kết quả khảo sát 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam:

Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Với kết quả khảo sát, bạn hoàn toàn có thể thấy được ngân hàng nào được khách hàng yêu mến nhất, khả năng tài chính mạnh nhất, ngân hàng nào phù hợp để bạn lựa chọn.

1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Ngân hàng Vietcombank là một trong số ngân hàng lớn được nhà nước "ưu ái". Vào ngày 1/3/2018, Vietcombank có điều chỉnh một số phí khiến khách hàng nhỏ lẻ "nổi loạn" và đồng loạt giảm hoạt động đối với Vietcombank vì cho rằng ngân hàng Vietcombank đang "hút máu" quá đáng.

Nhưng hiện tại, xét về mức vốn và quy mô có lẽ Vietcombank vẫn là ngân hàng được khách hàng lớn lựa chọn sử dụng hàng đầu.

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Vietinbank những năm gần đây bắt đầu tăng trưởng và vượt trội về lợi nhuận. Vietinbank nhắm đến trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Vietinbank là một ngân hàng có ít tai tiếng, nhưng không thể phủ nhận Vietinbank vẫn đang lớn mạnh và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

3. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

BIDV là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với 191 chi nhánh, hơn 1.000 văn phòng giao dịch.

BIDV được khách hàng hài lòng vì thái độ phục vụ thân thiện và xử lý công việc nhanh của nhân viên.

4. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Ngân hàng ACB gồm 280 chi nhánh và phòng giao dịch tại những vùng kinh tế phát triển trên toàn quốc.

Ngân hàng ACB cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng, là một trong số ngân hàng đã từng phát triển trong top ở Việt Nam nhưng vì một số Scandal đã khiến ngân hàng ACB hơi chững lại nhưng vẫn đang tiếp tục cố gắng phát triển.

Dịch vụ gửi tiền và rút tiền tại ngân hàng ACB khá là ổn, về bảo mật thẻ không được khách hàng đánh giá cao, ứng dụng trên điện thoại dùng được tốt.

5. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Cái tên Techcombank gần đây được khá nhiều người nhắc đến. Hiện Techcombank được rất nhiều người lựa chọn sử dụng vì khách hàng được phục vụ tốt, chi phí sử dụng tốt và được đánh giá là an toàn.

Nếu bạn đang bức xúc vì các phí chuyển tiền, Techcombank có lẽ là ngân hàng bạn nên lựa chọn đấy. Nhưng nên chú ý phần phí thường niên, phí quản lý cũng không thấp đâu nha.

6. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Ngân hàng VPBank cũng đang vươn lên trở thành ngân hàng được khách hàng yêu thích chọn lựa khi miễn phí hoàn toàn các dịch vụ như phí chuyển tiền, rút tiền tại toàn bộ các cây ATM.

Bên cạnh đó, VPBank cũng được đánh giá cao với sự thân thiện và nhanh nhẹn của nhân viên.

Đáng lẽ mình chỉ giới thiệu 5 ngân hàng đầu thôi nhưng vì VPBank cũng đang khá được lòng khách hàng nên mình giới thiệu luôn.

Mong rằng mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được ngân hàng tốt nhất cho mình nhé.

Bài viết có hữu ích không?

Không
Chúng tôi rất tiếc về điều này

Chúng tôi có thể cải thiện trang bằng cách nào ?

GỬI


Copyright © 2016 by Sudo E-Commerce. All rights reserved